Kỹ thuật nuôi gà đá

 • Hướng dẫn cách xem vảy vy

  Hướng dẫn cách xem vảy vy

  Để chọn một chiến kê xuất sắc, đó là cả một quá trình công phu mà chúng ta cần phải học hỏi rất nhiều. Một yếu tố tâm linh trong cách chọn gà đá đó là xem vảy vy cán gà, hay còn gọi là xem vảy chân gà để xác định gà tài. Đây là yếu tố tâm linh được các sư kê đúc kết và truyền đạt lại cho con cháu sau này, lấy đó làm điểm tựa để tham khảo dựa vào đó cho ra đời những chiến kê xuất sắc.
 • Công thức nuôi chiến kê 21 ngày trước thi đấu

  Công thức nuôi chiến kê 21 ngày trước thi đấu

  Philipines là đất nước được hợp thức hoá đá gà từ rất lâu đời, chính vì thế, nền công nghiệp gà đá ở đất nước ngày phải nói là tiên tiến nhất trên Thế Giới. Với hàng trăm hecta nuôi gà đá ở các ốc đảo, hàng trăm ngàn chiến kê được chiến đấu mỗi năm và hàng chục công ty phát triển và đáp ứng nhu cầu nuôi và đá gà trên Thế Giới. 
   
 • Các loại màu sắc lông gà chọi

  Các loại màu sắc lông gà chọi

  Tổng hợp các loại màu sắc của gà chọi

  Các bạn có thể tham khảo thêm : Cách chọn màu lông hợp với màu chân trong website www.traiganguyenthien.com


   
 • Cách giữ dòng gà qua nhiều thế hệ

  Cách giữ dòng gà qua nhiều thế hệ

  Mỗi trang trại có mỗi dòng gà khác nhau, có những trại gà có dòng gà đá tốt, trăm trận trăm thắng, cũng có những trại gà chưa nghe tên tuổi bao giờ. Người Việt Nam cũng vậy, những sư kê thường giữ cho mình bổn bang riêng, không bao giờ bán gà mái bổn của mình ra ngoài, cũng đều có lý do của nó. Sau đây tôi xin chia sẻ cách giữ dòng gà thuần của mình qua nhiều thế hệ sau.
 • Phương pháp nuôi dưỡng chiến kê 5 ngày trước khi thi đấu

  Phương pháp nuôi dưỡng chiến kê 5 ngày trước khi thi đấu

  Nuôi gà cho tới đá là cả một quá trình dài ngày này qua tháng nọ. Nhưng nuôi sao cho gà giữ bo và mạnh khỏe cận những ngày trước khi thi đấu cũng hết sức quan trọng. Trại gà Nguyễn Thiện xin được chia sẻ bài viết này để các bạn tham khảo.
 • Nâng cao năng lực của chiến kê

  Nâng cao năng lực của chiến kê

  Trại gà Nguyễn Thiện xin chia sẻ bí quyết nuôi dưỡng chiến kê một cách khoa học nhất để nâng cao năng lượng của chiến kê trước những ngày thi đấu. 
 • Kỹ thuật nuôi gà chọi đá đòn

  Kỹ thuật nuôi gà chọi đá đòn

  Không thể phủ định gà đòn là một trong những dòng gà lâu đời và cổ xưa nhất của ông cha ta. Nghề chơi cũng lắm công phu, cách chọn và nuôi gà đòn cũng đã tốn nhiều thời gian và không biết bao nhiêu giấy mực, nay trại gà Nguyễn Thiện xin mạn phép tổng hợp khái quát về kỹ thuật nuôi gà đá đòn của Việt Nam như thế nào là hiệu quả...
 • Cách chọn màu lông hợp với màu chân chiến kê

  Cách chọn màu lông hợp với màu chân chiến kê

  Bài nghiên cứu và đóng góp cho Hội Gà Nòi Việt Nam do bác Ba Lợi biên soạn. ( được trích từ nguồn www.ganoi.com )
 • Phép xem mạng gà theo màu mắt

  Phép xem mạng gà theo màu mắt

  Phép này xuất phát từ sư kê Giáo Năm Gò Công - một trong những sư kê có tiếng ở Việt Nam đã từ lâu đời
 • Những bí quyết dân gian chọn Linh Kê

  Những bí quyết dân gian chọn Linh Kê

  Tuyển tập những bí quyết dân gian lưu truyền hàng nhiều năm theo kinh nghiệm chọn lựa chiến kê và phân biệt linh kê của ông cha ta để lại