Giới thiệu sơ lược trại gà Nguyễn Thiện

Trại gà Nguyễn Thiện

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi   

 

 

Địa chỉ : F1/79 Lê Lợi 2 Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai ( Cách ngã 3 Dầu Giây 4 cây số về phía Gia Kiệm)


Phước : 094.222.5557 (24/24h)

Thiện : 0973.51.35.51

Xin vui lòng lưu lại cả 2 số điện thoại trước khi đến để tránh 1 trong 2 thuê bao không liên lạc được

Facebook : http://www.facebook.com/traiganguyenthien
Hoặc có thể tìm facebook & Zalo bằng số điện thoại : 094.222.5557
Địa chỉ giao dịch:

Ngân hàng Sacombank Gia Kiệm
Chủ tài khoản : Nguyễn Võ Hữu Phước
Số tài khoản : 050005261306

 

 
Trại gà Nguyễn Thiện ra đời từ năm 2003 và luôn không ngừng phát triển quy mô cũng như tuyển chọn những con giống xuất sắc nhất từ nhiều quốc gia khác nhau để phát triển trò chơi dân gian truyền thống Việt Nam đã từ rất lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là một nhóm những người có nhiều hiểu biết về các dòng gà ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới, đặc biệt là những kiến thức phát triển dòng gà qua cách lai tạo gen của Mỹ, chúng tôi luôn cho ra đời những con giống với chất lượng tốt nhất.Xem trọng chữ Tín, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Kính mong sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người gần xa.

Chúng tôi sản xuất trực tiếp máy ấp trứng gia cầm đạt tỷ lệ nở cao, con giống khỏe mạnh, hoàn toàn tự động với chi phí rẻ.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn cũng như bán lẻ tất cả các loại thuốc kích thích dùng để nuôi gà trước khi đá hoặc tăng bo, lỳ đòn và chống ói, trị tang dành cho chiến kê trước khi ra trận.

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ vận chuyển miễn phí đi tất cả các tỉnh thành của cả nước, riêng những sản phẩm hỗ trợ hoặc cựa thép được miễn phí vận chuyển qua bưu điện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ xe đưa rước khách hàng bằng xe 7 chỗ - 16 chỗ máy lạnh tận nhà ở các tỉnh đến tham quan và chọn mua con giống.( Liên hệ 0942225557)

 
I. Gowdy Jap / Black Jap
(cam kết đúng gà Jap 100% nhập từ trại Thomas của Mỹ )
 

Gà Gowdy Jap và Black Jap được sáng lập bởi trại Mr.Thomas của Mỹ ( Gốc Nhật Bản ). Là một trong những dòng gà mới lạ và có rất nhiều ưu điểm so với dòng gà cựa tròn tại Việt Nam. Cho đến hiện nay, năm 2013, gà Jap là một trong những dòng gà được ưa chuộng vì thế mạnh sử dụng cựa tròn và lối đá thông minh, bền độ.

Có thể nói, gà Jap hoàn toàn là một trong những dòng gà xuất sắc khi sử dụng cựa tròn Việt Nam. Gà Jap có thân hình vững chắc, bộ ngực lớn, bản lưng lớn, mòng dâu nhỏ, . Gà Jap với lối đá tốc độ, siêu thông minh,  bo lớn và siêu cựa tròn. Gà Jap khoẻ mạnh, lì đòn, hung tợn, đá miệng tốt, đá bo lớn, chóng ói,… Gà Jap trạng trung bình 2kg4-2kg7, gà Jap rặt không cần cho lai tạo dòng gà nào cũng đều sử dụng cựa tròn rất tốt, khi giao đấu rất bền sức và xử lý thông minh đến phút cuối. 
Mời các bạn tham khảo hình ảnh gà Jap tại trại gà Nguyễn Thiện


 

 

II. Peru Navajeros/ Dom/ Tuco/ ...  

( cam kết đúng gà Peru nhập cha mẹ từ Mỹ  )

Gà Peru được nhập trực tiếp từ Peru có nguồn gốc Nam Mỹ, gà trạng rất lớn, trung bình từ 3kg-4kg. Gà Peru đá rất tốc độ, lỳ và chống ói mà không cần phải dùng một loại thuốc kích thích nào, gà Peru chịu đòn rất giỏi, đá bo cực lớn. Có thể nói, gà Peru hiện đang là dòng gà đá cựa dao tốt nhất Thế Giới tại thời điểm này. Trại gà Nguyễn Thiện đã có dòng Peru lai Mỹ Hatch cựa tròn, có ưu điểm của cả 2 dòng gà, thích hợp khi sử dụng cựa tròn.

Mời các bạn tham khảo hình ảnh gà Peru tại trại gà Nguyễn Thiện


 

III. American Fowl - Gà  Mỹ  
( Hatch/Kelso/Mclean/Claret/... )


 

Gà Mỹ ở trại gà Nguyễn Thiện nổi tiếng với dòng gà Hatch  trạng lớn 2,5kg-3kg chủ yếu đá bằng cựa tròn, rất thích hợp với cách thức đá gà ở Việt Nam, đến năm 2010 chúng tôi cho lai tạo với nhiều dòng gà xuất sắc khác . Gà Mỹ tốc độ cực nhanh, hình dáng đẹp nhất, được kết cấu bằng gen từ những dòng gà đá tốt nhất trên Thế Giới, có thể nói, gà Mỹ là gà hoàn hảo nhất trong tất cả các dòng gà đá từ xưa đến nay. Dòng Hatch cựa tròn được phát triển từ những tay chơi gà Châu Á đến từ Mỹ, chủ yếu là dân Cali, mỗi năm cộng đồng người Việt cũng tổ chức những giải đá cựa tròn với quy mô lớn. Gà dòng Hatch trạng lớn nhất trong 5 dòng gà Mỹ, đẹp, tốc độ, đá bo lớn, bản đuôi to và dài, nhưng không ben quá cao bằng những dòng gà còn lại.

Ngoài ra trại gà Nguyễn Thiện còn có nhiều dòng gà Mỹ nổi tiếng trên Thế Giới hiện nay như Kelso, Claret, Mclean,....

 Mời các bạn tham khảo hình ảnh gà Mỹ tại trại gà Nguyễn Thiện


 

IV.  Asil Bobby Bolse của Mỹ

Asil Bobby Bolse được phát triển từ ngài Bobby Bolse người Mỹ, dòng gà của ông được mệnh danh là một huyền thoại, làm đảo điên giới gà đá Thế Giới trong suốt thập kỷ 60-70s. Có lời đồn cho rằng dòng gà của ngài đã được chôn vùi khi ngài ra đi, nhưng cho đến nay, người ta tin rằng, nó vẫn còn sống mãi, và lưu truyền đến mai sau - Bobby Bolse - Một huyền thoại...

Bên cạnh lai tạo dòng gà Asil Bobby Bolse thuần chủng,  Trại gà Nguyễn Thiện chúng tôi song song cho ra đời dòng gà Asil (dòng Bobby Boles của Mỹ, đặc biệt không sử dụng những dòng Asil của Ấn Độ, Pakistan ) kết hợp với dòng Hatch cựa tròn của Mỹ, chủ đích để lấy dòng gà 2 máu ưu điểm từ tốc độ cực nhanh của gà Mỹ, và lối đá rất thông minh và chịu đòn của dòng gà Asil. Hiện nay, gà Asil lai Mỹ vẫn được xem là dòng gà có nhiều tính năng ưu việt nhất, và cũng dần thịnh hành nhất.

 
Mời các bạn tham khảo hình ảnh gà Asil Bobby Bolse tại trại gà Nguyễn Thiện

 

V. Miniture -  gà Tre ( Oscar / Doc Holiday / Mug / Butcher, ... )


Gà tre chúng tôi sử dụng những con giống nổi tiếng của Mỹ như Oscar, Doc Holiday để tạo ra những dòng thuần chủng Mỹ. Ngoài ra chúng tôi cũng cho lai tạo với những dòng gà đẽn như Asil, Jap hoặc Peru để tạo ra con giống bo lớn, lỳ đòn... Gà tre sống rất khỏe, nuôi không tốn nhiều công sức và diện tích, lại sớm ra trường. Hiện nay gà tre là dòng gà thịnh hành nhất trong các thành phố lớn Việt Nam.

Mời các bạn tham khảo hình ảnh gà Asil Bobby Bolse tại trại gà Nguyễn Thiện

V.  Gà Thái  ( nhập từ Thái Lan )

Không phải tự nhiên mà mà vài năm trở lại đây, chúng ta lại được chứng kiến những trận đấu gà nòi lên tới hàng nhiều tỷ đồng tại các Casino giáp ranh cửa khẩu Việt Nam. Gà Thái là một trong những sự lựa chọn tối ưu để thi đấu những giải đấu hàng nhiều tỷ đồng như thế. Với thân hình vạm vỡ, dáng đứng uy lực, cơ bắp khủng, gà thái là mẫu hình lý tưởng cho một chú chiến kê dũng mãnh. Với sức lực dẻo dai, lối đá thông minh, cộng thêm xài cựa nghiệt, trại gà Nguyễn Thiện đã sản xuất nhiều thế hệ gà Thái vang danh và chiến thắng lừng lẫy. Cho đến thời điểm hiện tại, gà Thái vẫn là một thứ vũ khí bí mật mà trại gà Nguyễn Thiện bảo tồn và phát triển mạnh trong thời gian hôm nay và sau này...
 MUA LẺ GIÁ SỈ, MUA SỈ GIÁ CỰC RẺ !

Giá gà năm 2018, dành cho tất cả các dòng gà ở trại
Gà giống 1 tháng tuổi : 1 triệu 1 cặp
Gà giống 3 tháng tuổi : 2 triệu 1 cặp
gà giống 5 tháng tuổi 3-5 triệu 1 cặp
gà trưởng thành : 5 triệu 1 con

Mỗi con gà Mỹ nhập về đều có mã số in dưới dạng chì đóng dưới chân hoặc cánh và thùng nhập khẩu đi kèm.
Một số hình ảnh gà giống đổ ở Việt Nam

Gà khoảng 10 ngày tuổi


 

 


Mời các bạn xem thêm gà giống tại mục sản phẩm
 

Các bạn có thể xem các clip sổ tham khảo tại mục Video


Hình ảnh trại gà qua các thời kỳ hình thành

Nguyễn Thiện 2004Nguyễn Thiện 2005


Nguyễn Thiện 2008

 

Chuyến viếng thăm trại gà Nguyễn Thiện của tập đoàn thuốc và gà đá Thế Giới Tatak Excellent tại Philippines - trong hình là ông Manny Berbano chủ tịch tập đoàn truyền thông

 

 

 Chuyến tham quan giao lưu của trại gà Nguyễn Thiện trên đất Philiipines theo lời mời của ngài Manny BerbanoChuyến tham quan những trại gà tại Campuchia
Hình ảnh đấu trường chiến kê lớn nhất Thế Giới
 

Sơ đồ đi đến trại gà Nguyễn Thiện
Ngã 3 Dầu Giây là đoạn giao nhau giữa Quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 20 ( đường đi Đà Lạt). Từ ngã 3 Dầu Giây, các bạn đi 4km về hướng Đà Lạt, qua giáo xứ Hưng Bình bên hướng tay phải 400m, sẽ thấy trại gà Nguyễn Thiện. Trước cửa nhà có 1 tảng đá lớn khắc chữ " Nguyen Thien Farm "

 

Phương châm của trại chúng tôi là luôn cố gắng duy trì khách hàng, hơn là tìm kiếm một khách hàng mới.
Rất mong các bạn ủng hộ
Vui lòng liên hệ trước khi đến.
Xin cảm ơn !