Máy ấp trứng gia cầm

Máy ấp trứng gia cầm hoàn toàn tự động
 
Được ra đời từ những năm đầu của thập niên 90s, máy ấp trứng gia cầm tự động Nguyễn Thiện đã thành công trong lĩnh vực sản xuất máy ấp trứng công nghiệp. Bằng những thiết bị thô sơ lúc bấy giờ, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm máy ấp trứng công nghiệp hàng năm ở địa phương cũng như các tỉnh thành khác.
Không ngừng phát triển, ngày nay, chúng tôi đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất máy ấp trứng gia cầm hiện đại, sử dụng thiết bị điện tử hoàn toàn tự động, độ bền cao, mẫu mã đẹp mắt, với những cải tiến đột phá, giá thành hoàn toàn hợp lý với bà con nông dân. Không dừng lại ở những máy ấp trứng công nghiệp nặng, chúng tôi cho ra đời hàng trăm sản phẩm máy ấp trứng nhỏ gọn mỗi năm phục vụ cho mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ.
Bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 20 năm, bằng trí óc sáng tạo và phát triển không ngừng, bằng dịch vụ bảo hành và giao hàng tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý bà con nông dân bằng tất cả sức lực của mình. Kính chúc bà con nông dân “ trăm trứng nở trăm con”
Sản phẩm đã được Bộ khoa học và công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ cấp Nhãn hiệu độc quyền số 54100/QĐ-SHTT số đơn : 4-2012-18891Liên hệ :
Cơ sở sản xuất máy ấp trứng gia cầm Nguyễn Thiện – trại gà Nguyễn Thiện
Địa chỉ : 147/4 Bạch Lâm, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai
Số điện thoại : 0942225557 – 0613.867999
Tài khoản : 050005261306 - Nguyễn Võ Hữu Phước - Sacombank Gia Kiệm Đồng Nai

 
Các chức năng chính của máy ấp trứng gia cầm Nguyễn Thiện
 

1. Mẫu mã 
_ Mẫu mã đẹp mắt và nhỏ gọn, tông màu trắng viền vàng khác biệt với những hãng sản xuất khác
_  Chất liệu có độ bền cao, chịu va đập và chịu sức nặng đến 80kg. Độ dầy của chất liệu thùng ấp cao giữ được nhiệt độ tốt hơn và tiết kiệm điện hơn 25% so với chất liệu khác.
 

2. Thiết bị - linh kiện 
_ Thiết bị điện tử hiển thị đẹp mắt và siêu chính xác. Đồng hồ điện tử thể hiện 2 dòng đơn giản dễ hiểu, dễ điều chỉnh và khoá an toàn đối với trẻ em.
_ Thiết bị điện tử với công nghệ điều hoà nhiệt độ cực kỳ chính xác đến 0,1 độ, tự động điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm điện tối ưu
_ Sử dụng linh kiện tối tân, dễ dàng thay thế, độ bền cao, ít có khả năng hư hỏng.
 

3. Khay đảo trứng 
_ Khay đảo trứng hết sức linh hoạt và hiệu quả theo thời gian cài đặt sẵn, gồm 2 dạng đảo :
+ Đảo trứng 90 độ : nghiêng trứng đa chiều 45 độ và 45 độ
+ Đảo trứng tự nhiên : xoay chuyển trứng tự nhiên lên đến 180 độ
 
 

4. Chức năng tiên tiến 
_ Tự động điều chỉnh nhiệt độ chính xác 100%
_ Tự động đảo trứng trở trứng linh hoạt và hiệu quả
_ Tự động tạo độ ẩm ( áp dụng cho thuỷ cầm và máy công nghiệp )
_ Tự động tiêu diệt côn trùng
_ Tự động báo hiệu máy móc hư hỏng
 

5. Dịch vụ 
_ Giao hàng tận nơi 24/24 và liên tục 7 ngày trong tuần ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước
_ Bảo hành 1 năm, bảo trì miễn phí suốt đời
_ Ưu đãi giá linh kiện cho khách hàng của Nguyễn Thiện
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ẤP TRỨNG GIA CẦM
Máy ấp trứng gia cầm Nguyễn Thiện
www.traiganguyenthien.com
 
 
I.Giới thiệu
 
Máy ấp trứng gia cầm Nguyễn Thiện là một sản phẩm của trại gà Nguyễn Thiện. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy ấp trứng gia cầm tự động và bán tự động, chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn máy ấp trứng gia cầm ở mọi miền của tổ quốc mỗi năm. Với các loại máy sử dụng trong gia đình như MT100 – MT200 – MT300 – MT500 (Máy ấp trứng nhiệt độ tự động), AT100 – AT200 – AT300 – AT500 ( Máy ấp trứng hoàn toàn tự động ) đến những máy công nghiệp với công suất cực đại trên 10.000 trứng. Sản phẩm đã được Bộ khoa học và công nghệ, Cục sở hữu trí tuệ cấp Nhãn hiệu độc quyền số 54100/QĐ-SHTT, Số đơn : 4-2012-18891. Nghiêm cấm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ dưới mọi hình thức.
 
Cơ sở sản xuất và gia công máy ấp trứng gia cầm Nguyễn Thiện – Trại gà Nguyễn Thiện
Địa chỉ : B3/55 Lê Lợi 1, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai ( ngã 3 Dầu Giây ĐN)
Cửa hàng : 147/4 Bạch Lâm xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
SĐT : 0613.867999 - 094.222.555.7 Phước   0973.513551 Thiện
Website : www.traiganguyenthien.com        -      www.mayaptrungnguyenthien.com
Tài khoản : Sacombank Gia Kiệm Đồng Nai – Nguyễn Võ Hữu Phước – 050005261306

 
II.Hướng dẫn sử dụng
 
Chuẩn bị : Đặt máy ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh mưa và độ ẩm quá cao, các bề mặt của tủ khoảng cách với tường trên 10cm, gần nguồn điện. Máy sử dụng điện thế 220V, đặt xa tầm với trẻ em.
 
Bước 1. Khi gà vừa mới đẻ, thu gom trứng bỏ vào nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng, tránh ẩm ướt. Loại bỏ những trứng đầu tiên của gà ( trứng so), trứng bị méo mó hoặc bị bể, móp. Chỉ nên thu gom trứng và bảo quản bên ngoài không quá 7 ngày vào mùa lạnh, và không quá 4 ngày vào mùa nắng nóng. Sau khoảng thời gian đó, xếp trứng tự do vào trong khay.
Lưu  ý : trứng mới thì nên bỏ ngăn trứng trên cùng của tủ, và trứng càng gần đến ngày nở thì nên bỏ di chuyển khay trứng xuống dưới. Riêng đối với máy AT100, xếp trứng đầu to lên trên, và đầu nhỏ xuống dưới.

 
Bước 2. Nhiệt độ của máy đã được cài đặt hoàn chỉnh theo thời tiết thuận lợi và trung bình, song một số các tỉnh có tiết trời khác nhau sẽ phải tinh chỉnh khác nhau nhưng không đáng kể. Nhiệt độ trung bình vào khoảng 370- 3705 nhiệt đó sẽ giao động khoảng ± 20  đến ± 30  (tùy theo kích cỡ máy và thời tiết từng vùng). Bỏ vào mỗi máy 2 tô nước nhỏ đúng vị trí, thường xuyên châm thêm nước sau từ 2-3 ngày, đặc biệt là những tháng tiết trời quá nóng, bổ sung thêm nước để tăng cường độ ẩm. Độ ẩm trung bình 60% -65%.
Lưu ý : để máy hoạt động tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự ý chỉnh sửa nhiệt độ của máy để tránh lệch lạc nhiệt độ và gây hư  hỏng đến thiết bị điện tử.
 
Bước 3. Đảo trứng mỗi ngày từ 1 đến 2 lần bằng cách xoa nhẹ để trứng di chuyển 1800 .Đối với máy đảo tự động, chúng tôi sẽ hiệu chỉnh cho máy đảo trứng với mỗi 90 phút 1 lần.
Lưu ý : Việc đảo trứng định kỳ và thường xuyên sẽ giúp trứng gà nở đều hơn và khỏe mạnh hơn. 3 ngày gần nở không nên đảo trứng.
 
Bước 4.  Soi trứng để phát hiện những trứng gà không có phôi. Ngày thứ 7 kể từ ngày bỏ trứng vào máy, những quả trứng có phôi sẽ hình thành gân máu, tạo hình, chúng ta nên giữ lại để chúng tiếp tục nở, nhữg trứng không hình thành gân máu, cần được loại bỏ khỏi máy.
Lưu ý : Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng 1 trống cho 3 – 5 mái, nên lựa những con trống tốt, khỏe mạnh và giống tốt, những con gà mái đẻ trứng đều đặn và trứng to. Một số trường hợp con trống bị vô sinh cần phát hiện sớm và loại bỏ ngay từ đầu.
 
Bước 5. Thực hiện phun sương trên trứng. 3 ngày cuối cùng khi trứng sắp nở. Ta thực hiện phun sương lên bề mặt trứng, hoặc có thể bỏ trứng vào trong nước không quá 1 phút.
Lưu ý : Nên thực hiện khi tiết trời nắng nóng, khoảng giữa trưa, không nên sử dụng nước quá lạnh hoặc quá nóng để con giống được khỏe mạnh. Đối với khi ấp thuỷ cầm, cần thực hiện phun sương từ ngày thứ 5 trở đi đến khi nở. Hiện nay máy ấp trứng Nguyễn Thiện đã có phiên bản máy ấp trứng tạo độ ẩm và cân bằng độ ẩm dành riêng cho thuỷ cầm
 
Chú thích : Số ngày nở của các loại gia cầm
 
Chim cút : 16-18 ngày                        Gà : 18-21 ngày          Chim trĩ : 21-25 ngày                         
Vịt : 28-35 ngày                      Ngan : 35-40 ngày
 
III.Một số lưu ý khi sử dụng máy và chế độ bảo hành
 
Kinh nghiệm sử dụng và yếu tố thời tiết chiếm 80% tỷ lệ nở của máy, chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ trường hợp nào khi máy không đạt hiệu suất tối ưu. Chúng tôi chịu trách nhiệm các lỗi do quá trình sản xuất, và chế độ bảo hành thiết bị điện tử điều khiển tự động 12 tháng, sau 12 tháng, chúng tôi sẽ tính phí bảo hành nếu mức độ hư hỏng nặng, chúng tôi bảo trì trọn đời máy những hư hỏng nhẹ.
 
Lưu ý : 
-Nên vệ sinh sạch sẽ tủ ấp 3 tháng 1 lần.
-Đối với máy bán tự động MT, thường xuyên theo dõi nhiệt độ tủ ấp, báo cho nhân viên khi có dấu hiệu bất thường. Đối với máy hoàn toàn tự động AT, báo cho nhân viên biết khi nghe dấu hiệu “bíp bíp” quá lâu sau 30 phút sử dụng.